Chất liệu của hũ đựng mỹ phẩm

Hũ kem body không chỉ được thiết kế với mục đích duy nhất là đựng mỹ phẩm.

     Hũ kem body không chỉ được thiết kế với mục đích duy nhất là đựng mỹ phẩm. Song song đó, loại bao bì này còn được sử dụng để làm nổi bật được sản phẩm cũng như tăng thêm sự thu hút và tiện lợi dành cho khách hàng tiêu dùng. Vậy môt hũ đựng kem chât lượng giá rẻ sẽ phải đáp ứng được những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

Chất liệu của hũ đựng mỹ phẩm


     Hiện tại có rất nhiều chất liệu để làm hũ kem body (hũ đựng kem body). Dựa vào dòng mỹ phẩm mà chọn ra những chất liệu phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.Một số vật liệu thường được lựa chọn để đựng mỹ phẩm gồm:

     - Chai nhựa Acrylic: Loại chai nhựa này thường được sử dụng cho những dòng mỹ phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay. Chúng sở hữu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, có độ bền và khó xước. Hơn nữa, vỏ nhựa Acrylic này còn đa dạng về màu sắc, khối lượng nhẹ hơn nhiều so với vật liệu thuỷ tinh.

     - Chai nhựa Polystyrene: Nhựa Polystyrene không màu, nhìn trong suốt và có khả năng tiếp xúc với mỹ phẩm trực tiếp mà không lo lắng về sự nứt gãy. Loại vật liệu này sẽ ưu tiên đựng những dòng mỹ phẩm từ trung cấp trở lên. Đặc biệt, giá thành tương đối rẻ và khá tiết kiệm.

     - Chai nhựa PET: Loại nhựa này được gọi với tên gọi đầy đủ hơn Polyethylene terephthalate. Loại vật liệu này thường được dùng phổ biến bởi vì giá thành chúng khá rẻ. Đối với dòng mỹ phẩm tầm trung thì đây là mẫu bao bì mang lại hiệu quả tối ưu về mặt chi phí. Do tính trong suốt, chúng thường được ứng dụng cho các loại nước toner, tẩy trang,…

     -Chai thuỷ tinh: Đây được xem là vật liệu đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta đồng thời được đánh giá cao nhất về sự an toàn cho cả người dùng và môi trường. Thông thường, chai lọ thủy tinh sẽ được chia làm 2 màu chính là trong suốt và màu tối. Vật liệu này có thể tái chế và không độc hại. Chai lọ thủy tinh sẽ được dùng để đựng các loại tinh chất, dầu dưỡng, nước hoa và serum,…

Bài viết khác

backtop
Gọi điện Zalo Fanpage