Ưu điểm hũ nhựa acrylic

Trên thực tế nhựa rất phổ biến và là nguyên liệu không thể thay thế để sản xuất những đồ dùng phục vụ cho đời sông của con người. T

     Trên thực tế nhựa rất phổ biến và là nguyên liệu không thể thay thế để sản xuất những đồ dùng phục vụ cho đời sông của con người. Trong sản xuất bao bì mỹ phẩm nhựa đóng vai trò cực kì quan trọng,nó chiếm tới gần 70% các sản phẩm được làm từ nhựa.

Ưu điểm hũ nhựa acrylic


     - Hũ nhựa acrylic chất lượng đựng mỹ phẩm có độ bóng sáng mịn phẳng như gương : Được gọi là thủy tinh hữu cơ cũng không sai,một loại có tính thẩm mỹ cao nhất các dòng nhựa, nhẵn mịn phẳng gấp 2 lần so với các loại phủ sơn bề mặt thông thường,bên cạnh bề mặt bóng gương hoàn hảo bao bì mỹ phẩm làm từ nhựa Acrylic có vẻ đẹp hiện đại sang trọng hơn bao giờ hết

     - Có độ bền cao: Bao bì mỹ phẩm được sản xuất từ nhựa Acrylic mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng độ bền cao, chịu được trong thời tiết nóng ẩm khắc nhiệt như nước ta, sử dụng lâu dài tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

     - Đa dạng màu sắc và kiểu dáng: Bản chất trong suốt dễ bắt màu,nên có thể có thể sản xuất bất cứ màu nào cho chai,hũ,lọ.. mỹ phẩm của bạn, kết hợp sự bóng bẩy long lanh chắc chấn tạo ra những bao bì đầy màu sắc, nổi bật. Ngoài ra là vật liệu đẽ chế tạo vì vậy mẫu mã đa dạng hơn bằng máy móc hiện đại sản xuất ra.

     - Khả năng chống ẩm chống thấm tốt,chịu được các chất hóa học chất tẩy: Đây cũng là ưu điểm quan trong, giúp mỹ phẩm được bảo vệ một cách an toàn nhất với môi trường bên ngoài, tránh bị hư hỏng, có thể sử dụng thời gian dài mà không bị hư hỏng.

     - Dễ lau chùi vệ sinh : Vì bề mặt bóng mịn nên các vết bẩn hay hoen úa có thể được đánh bay một cách dễ dàng, nên bao bì bền đẹp theo thời gian, có thể tái sử dụng, tận dụng làm vật trang trí cũng rất đẹp ....

     - Không độc hại với mỹ phẩm : Bạn hãy yên tâm về nhựa Acrylic, với cá ưu điểm vượt trội và rất an toàn mỹ phẩm, nhựa không độc hại và rất an toàn với môi trường.

Bài viết khác

backtop
Gọi điện Zalo Fanpage