Giá trị cốt lõi mà chai lọ mỹ phẩm cao cấp mang lại

Chai lọ mỹ phẩm cao cấp đang dần trở thành một chất liệu bao bì được săn đón.

     Chai lọ mỹ phẩm cao cấp đang dần trở thành một chất liệu bao bì được săn đón. Đặc biệt với ngành mỹ phẩm, làm đẹp, các mẫu thiết kế chai lọ mỹ phẩm càng phát huy tính ưu việt. Sự sang trọng, thanh lịch của sản phẩm mang đến sức cuốn hút đặc biệt, thôi thúc khách hàng ham muốn sở hữu chúng. Chai lọ đựng mỹ phẩm hay hũ đựng mỹ phẩm, lọ đựng mỹ phẩm là những sản phẩm giúp ích rất nhiều cho các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. 

Giá trị cốt lõi mà chai lọ mỹ phẩm cao cấp mang lại


      - Chai lọ mỹ phẩm giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

      - Các chai thể hiện dung tích sản phẩm đúng với hình dáng, kích thước, thông tin ghi trên bao bì.

      - Đa dạng dung tích từ nhỏ đến lớn 5ml, 10ml, 20ml, 50ml, 500ml,…. đáp ứng tất cả mong muốn và yêu cầu của khách hàng, các đơn vị sản xuất cho nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau.

     - Sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp mắt gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng.

     - Ngoài ra chai lọ đựng mỹ phẩm cũng có nhiều hình dáng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như tuýp, chai chân không, chai đầu bóp, chai dốc ngược, chai phun sương, chai vòi nhấn, hũ đựng,… 

     - Thương hiệu sử dụng chai lọ mỹ phẩm sẽ được tôn vinh và làm nổi bật, hơn khi bạn chọn được chai lọ có chất liệu tốt, thiết kế sang trọng. Chỉ cần một vài chữ không đúng quy chuẩn dẫn đến bị mờ, mau phai hoặc không rõ chữ sẽ khiến sản phẩm bị "mất điểm" trong lòng người tiêu dùng.

     - Để đạt được chất lượng cao khi in, chai lọ mỹ phẩm phải được nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ, với chất lượng mực cao cấp đảm bảo thì chữ trên chai lọ mới đạt mức tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng rủi ro như các dịch vụ chỉ in chai lọ mỹ phẩm mà không đi kèm sản xuất.

 

Bài viết khác

backtop
Gọi điện Zalo Fanpage