Những mẫu vòi nhấn chai nhựa thông dụng hiện nay

Vòi nhấn chai nhựa là một trong những phương pháp bơm áp lực phổ biến nhất đối với các chất lỏng đặc trong ngành chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

     Vòi nhấn chai nhựa là một trong những phương pháp bơm áp lực phổ biến nhất đối với các chất lỏng đặc trong ngành chăm sóc cá nhân và làm đẹp. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi chúng trông như thế nào và có bao nhiêu loại chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top 7 mẫu vòi nhấn chai nhựa thông dụng nhất hiện nay


     Một chiếc vòi nhấn cơ bản có cấu tạo gồm các piston, buồng bơm, đầu bơm và vòng đệm. Chúng có thể được thiết kế để cung cấp một lượng chất lỏng khác nhau từ dưới chai lên. Bạn có thể thay đổi kích cỡ cổ, liều lượng bơm, chiều dài ống và miệng vòi bơm phù hợp với kích cỡ chai của bạn.

Vòi nhấn đen và vòi nhấn trắng khoen gân

     Mẫu vòi nhấn này thường dùng cho các dung dịch dạng gel với độ lỏng vừa phải. Như dầu gội, sữa tắm, dầu xả, nước rửa tay,…. Nó có sẵn với một nắp vặn có gân dọc để tăng độ ma sát và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nắp nhấn xoay 360 độ, sử dụng phương thức bơm dạng áp lực ấn giọt dễ dàng kiểm soát lượng dung dịch chảy ra.

Vòi nhấn có khóa cài

     Đây là dạng nắp nhấn khá phổ biến và được nâng cấp hơn so với phiên bản ở trên. Đầu nhấn được thiết kế khá đa dạng. Có thể là đầu nhấn tròn vòi nhỏ, đầu nhấn dẹt vòi lớn hoặc đầu nhấn phồng cao với tiết diện rộng,… Bạn có thể kết hợp linh hoạt với nhiều dáng chai, nhiều kích cỡ và màu sắc. 

Vòi nhấn tạo bọt

     Hoàn toàn là sự thật. Và đây cũng là điểm sáng đặc biệt so với các dạng nắp nhấn thông thường. Thay vì bạn phải tạo bọt bằng tay. Giờ đây chỉ cần một lần nhấn, bọt chảy ra. Bạn đã tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức cho khách hàng hơn rồi. Với van bơm tiện lợi dựa trên khả năng nén hơi và tạo bọt nhanh chóng. Sẽ tiết kiệm tối đa lượng dung dịch tiết ra so với việc đổ trực tiếp.

Vòi nhấn kim loại hoặc bọc kim loại

     Với các dòng sản phẩm cao cấp, bạn cần một điều gì đó sang trọng và mới mẻ hơn nữa. Dòng sản phẩm vòi nhấn kim loại, bọc kim loại sẽ thích hợp nhất với bạn. Vẫn sử dụng phương thức bơm áp lực cơ bản, nhưng ở một phiên bản sang trọng hơn. Khoen vặn hoặc toàn bộ các chi tiết bên ngoài được làm bằng thép. Hoặc bọc nhôm tráng gương cho bề mặt sáng bóng. Màu sắc chủ yếu và vàng, bạc, đồng và tán xạ ánh sáng cực tốt. 

Vòi nhấn chuyên dụng cho dòng chai mỹ phẩm

     Với những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, mẫu nắp thông thường sẽ không đủ làm toát lên tổng thể sản phẩm. Đây là lúc bạn cần những mẫu vòi nhấn chuyên dụng dành riêng cho chúng. Mẫu nắp nhấn này sẽ bảo vệ sản phẩm và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bài viết khác

backtop
Gọi điện Zalo Fanpage